BNK48 E-Sports Day

โอตะเตรียมฟิน TrueID Presents BNK48 E-SPORTS DAY ปรับราคาใหม่ ใกล้กว่าเดิม!! พร้อม Hi Touch ที่แรก ที่เดียว

BNK48

ใครที่เป็นโอตะหรือแฟนคลับของวง BNK48 เตรียมเฮกันได้เลย สำหรับปรากฏการณ์ครั้งแรกที่จะได้พบโชว์สุดพิเศษที่ทาง ทรู มีเดีย โซลูชั่นส์ และ โชว์ไร้ขีด จำกัด กับ TrueID Presents BNK48 E-SPORTS DAY ที่จะเกิดขึ้นในโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน ตลอด 3 วันเต็ม วันละ 3 รอบ รวม 9 รอบ กับการแข่งขัน E-Sports จากเหล่าเมมเบอร์ของ BNK48 ทั้งรุ่นที่ 1 และ 2 รวม 52 ชีวิต ที่ต้องแบ่งออกเป็น 2 ทีมมาแข่งขันเกมกันในรูปแบบที่มีความเป็น E-Sports จริงจังผสมกับความมันในแบบฉบับน้องๆ เอง พร้อมปรับราคาใหม่ ใกล้กว่าเดิม!! เหลือเพียง 3 ราคา คือ 3,500 บาท / 2,000 บาท / 1,000 บาท และปรับให้บัตร 1,000 บาท ใกล้เวทีมากขึ้น ดูกันชัดๆ จัดเต็ม อีกทั้งเพิ่มเติมความฟินสำหรับบัตรราคา 3,500 บาท และ บัตร 2,000 บาททุกที่นั่ง ที่จะได้ Hi-Touch กับเหล่าเมมเบอร์ BNK48 เป็นครั้งแรก และยังได้เข้าไปดูการซ้อมของ BNK48 ก่อนการแสดงในรอบนั้นๆ อีกด้วย เท่านี้ยังไม่พอ เสริมความสนุกให้เพิ่มขึ้นด้วย ชาโม่คุง นักพากย์เกมจากทาง OS ที่จะร่วมพากย์กับดีเจเผือก ดีเจชื่อดัง และนักพากย์ที่มาสร้างความเซอร์ไพรส์ให้โชว์แต่ละรอบสนุกไม่ซ้ำกันก็คือเหล่าเมมเบอร์ BNK48 อีกส่วนหนึ่งที่จะมาร่วมพากย์ในงานนี้ ที่สำคัญนอกจากจะได้เห็นน้องๆ ที่เป็นโอชิมาแข่งเกมกันสดๆ แล้ว ยังมีมินิคอนเสิร์ตปิดท้ายโชว์ให้ได้สนุกกันอย่างเต็มรูปแบบอีกด้วย นั่นเอง รับประกันงานนี้ฮาแตก สนุกสนาน ฟินกระจายอย่างแน่นอน

รอบการแสดง

BNK48
BNK48
BNK48
BNK48

ผังที่นั่งและราคาบัตร

BNK48
*หมายเหตุ VIP Zone หน้าเวทีช่วง Mini Concert ในงาน Thailand Game Show (รอยัล พารากอน ฮอลล์) มีจำนวน จำกัด 200 คน/รอบ หากมีผู้เข้าชมใช้สิทธิ์เต็มจำนวนแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดพื้นที่ในรอบนั้นๆ

สิทธิพิเศษของบัตรแต่ละราคา

BNK48
BNK48

*หมายเหตุ VIP Zone หน้าเวทีช่วง Mini Concert ในงาน Thailand Game Show (รอยัล พารากอน ฮอลล์) มีจำนวน จำกัด 200 คน/รอบ หากมีผู้เข้าชมใช้สิทธิ์เต็มจำนวนแล้ว ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดพื้นที่ในรอบนั้นๆ

สองนักพากย์ประจำการแข่งขัน

BNK48

พบกับ 2 นักพากย์ที่จะมาสร้างความบันเทิงตลอดงานอย่าง ดีเจเผือก ดีเจและพิธีกรชื่อดังผู้มากฝีไม้ลายมือที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยจากรายการ ใต้โต๊ะทำงาน หรือการเป็นพิธีกรต่างๆ ที่มีความสนุกสนาน เฮฮา เป็นกันเองมากๆ กับ Chamokung นักพากย์สายเกมจาก OS ที่มีผลงานการพากย์เกมมาอย่างโชกโชน ทั้งการแข่งขันแบบจริงจัง และเอามันเข้าว่า นอกจากนี้ก็ยังมีเมมเบอร์จาก BNK48 ที่จะสลับสับเปลี่ยนมาร่วมพากย์การแข่งขันรอบละ 2 คนอีกด้วย อาจจะได้นักพากย์เกมดาวรุ่งพุ่งตรงสู่จักรวาลจากงานนี้ก็เป็นได้

วิธีการซื้อบัตร และช่องทางการจำหน่ายบัตร

BNK48
BNK48
BNK48
BNK48

วิธีการรับบัตร

BNK48
BNK48
BNK48

เงื่อนไขและกฎกติกาการเข้าชมในโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6

  • บัตรเข้าชมไม่สามารถโอนถ่ายได้
  • บัตรเข้าชมไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือขอคืนได้
  • บัตรเข้าชม 1 ใบ ใช้ได้กับ 1 ท่านเท่านั้น
  • บัตรใช้ได้เฉพาะรอบการแสดงที่ระบุไว้บนบัตรเท่านั้น
  • ประตูเปิดก่อนถึงเวลารับชม 60 นาที
  • ห้ามบันทึกเสียง ถ่ายรูปและบันทึกภาพเคลื่อนไหวทุกกรณี รวมถึงไม่อนุญาตให้นำอุปกรณ์ถ่ายภาพเข้าบริเวณงานโรงภาพยนตร์
  • ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้าบริเวณโรงภาพยนตร์
  • อุปกรณ์ในการเชียร์อนุญาตเฉพาะแท่งไฟ, ผ้าเชียร์ และป้ายเชียร์ที่มีขนาดไม่เกินกระดาษ A4 เท่านั้น
  • ปฎิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่อย่างเคร่งครัด
  • การตัดสินใจของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

เกมที่ใช้ในการแข่งขัน

BNK48

Mario Tennis Ace เกมเทนนิสภาพใสๆ สไตล์น่ารักจากเหล่าตัวละครมาริโอ้ ที่เราจะได้เห็นเหล่าเมมเบอร์ออกมาถือแร็คเก็ตหวดเทนนิสแบบฉบับที่ไม่ธรรมดา

 

BNK48

1 2 Switch Dance Off โชว์สเตปเท้าไฟ ออกท่าทางการเต้นให้มันส์ที่สุด แต่ระหว่างที่เต้นอยู่หากมีสัญญาณให้หยุด จะต้องค้างท่านั้นไว้เพื่อรับคะแนนพิเศษ หลังจากนั้นค่อยเต้นต่อตามสัญญาณ ทีมใดที่ได้คะแนนรวมมากกว่ากันจะเป็นฝ่ายชนะ

 

BNK48

Super Mario Party รวมพลยอดชายนายหนวดกับเหล่ามินิเกมที่จะขนความสนุกมาให้เล่นกันมากมายหลายสิบเกม ส่วนจะใช้เกมอะไรบ้างนั้น ต้องรอติดตามชมให้ดี

ซื้อบัตรได้ที่: https://www.allticket.com/findex.html?d=1536721934114